Hội thảo nâng cao đạo đức công vụ và xây dựng người cán bộ, công chức “trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát biểu ý kiến
Sau lời khai mạc, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch CĐVCVN Nguyễn Thị Thu Hồng đã kêu gọi đoàn viên CĐVCVN tiếp tục ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” do Tổng LĐLĐVN phát động để tri ân các liệt sĩ đã chiến đấu bảo vệ Hoàng Sa, Trường Sa. Các đại biểu có mặt tại hội nghị cũng nhắn tin (cú pháp HSTS gửi 1407) ủng hộ chương trình.


Cùng nhắn tin ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa

Nâng cao đạo đức công vụ là nội dung đặc biệt quan trọng để giúp người CBCC trở thành “công bộc” của nhân dân trong quá trình thực thi công vụ và được xem là yếu tố quyết định đối với sự thành, bại của công cuộc cải cách hành chính. Hội thảo lần này là tiền đề để chuẩn bị cho Ban Chấp hành CĐVCVN khóa IV xây dựng và ban hành Nghị quyết về tiếp tục nâng cao chất lượng việc thực hiện cuộc vận động xây dựng người CBCCVV "trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu" trong tình hình mới; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội IV CĐVCVN.


PGS, TS Nguyễn An Lương phát biểu tham luận

Tại hội thảo, PGS, TS Nguyễn An Lương nhấn mạnh: Đây là cuộc vận động để giáo dục, rèn luyện CBCCVC thực sự trở thành “công bộc” của dân theo đúng yêu cầu của Đảng, Nhà nước, phù hợp với từng giai đoạn phát triển, chứ không phải là phong trào thi đua, mặc dù nó luôn gắn với phong trào thi đua. Có xác định được như thế thì mới có tiêu chí, phương pháp thực hiện có hiệu quả, tránh được bệnh hình thức.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất