TP. Hồ Chí Minh: Hơn 2.390 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 19-5-2019

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Trần Lưu Quang trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ Quận 10.

Cụ thể, có 153 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 21 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 123 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 236 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 463 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng; 337 đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng (có 1 trường hợp truy tặng); 400 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 664 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.Đ/c Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Quận 12.

Đến nay, nhiều đảng bộ như: Phú Nhuận, Bình Thạnh, Hóc Môn, Thủ Đức, Quận 10, Quận 12... đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5-2019 cho các đảng viên thuộc các đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc. Các đồng chí lãnh đạo thành phố dự và trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên ở một số đảng bộ.

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, các đồng chí bí thư quận ủy, huyện ủy, đảng ủy trực thuộc Thành ủy trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp công sức và trí tuệ của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và sự phát triển của thành phố. Đồng thời, mong muốn các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng và các đảng viên trong toàn Đảng bộ sẽ tiếp tục cống hiến, phát huy truyền thống cách mạng tham gia đóng góp thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi các nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ X.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất