Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ
Đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.
Cụ thể, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình đã bổ nhiệm 4 vị trí gồm giám đốc Sở Ngoại vụ, phó trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, phó trưởng ban Ban Dân tộc Tỉnh ủy, phó chánh văn phòng Văn phòng HĐND; điều động phó giám đốc Sở Tài chính, phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.  

Đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, nhận nhiệm vụ, công tác mới lần này. Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng giao cho nhiệm vụ, công tác mới cho các đồng chí, hy vọng trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ cùng với tập thể lãnh đạo cơ quan, địa phương có những cách làm mới, sáng tạo, tạo sức bật để cùng với Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tại buổi công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, luân chuyển nhận nhiệm vụ, công tác mới lần này đã bày tỏ sự đồng thuận, nhất trí với phân công công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ, trọng trách mới. Các đồng chí cũng đã ký cam kết trách nhiệm và xử lý trách nhiệm trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao trước Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất