Đảng ủy VietinBank Quảng Nam, VietinBank Bình Xuyên và VietinBank Lạng Sơn tổ chức lễ kết nạp đảng viên
Đại diện Chi bộ VietinBank Lạng Sơn trao quyết định kết nạp cho 2 đảng viên.

* Chi bộ 2, Đảng ủy VietinBank Quảng Nam tổ chức lễ kết nạp các đảng viên: Lương Quang Vũ, Dương Hiển Trung, Nguyễn Thị Hồng Trà (Phòng Khách hàng Doanh nghiệp) và Nguyễn Thị Kim Chi (Phòng Tổng hợp).

* Tại Trụ sở VietinBank Bình Xuyên, các Chi bộ 1 và Chi bộ 3 thuộc Đảng ủy VietinBank Bình Xuyên đã tổ chức kết nạp đảng cho 3 quần chúng ưu tú. Các quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng gồm: Đặng Thị Anh, Phó phụ trách Phòng Khách hàng Doanh nghiệp; Phùng Văn Long, Phó phòng Bán lẻ; Đỗ Thị Cẩm Tú, cán bộ Phòng Kế toán.


* Tại VietinBank Lạng Sơn, Chi bộ  VietinBank Lạng Sơn đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên gồm các đồng chí: Chu Đình Giao, cán bộ tài trợ thương mại thuộc Phòng Khách hàng Doanh nghiệp và đồng chí Hoàng Minh Hải, cán bộ Phòng Kiểm tra, kiểm soát nội bộ.


Đây là những cán bộ trẻ có phẩm chất, tư cách đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đã trải qua quá trình rèn luyện phấn đấu tốt, có nguyện vọng được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí được kết nạp vào Đảng đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và  hứa tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng chi, đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Văn Tỵ, Phùng Long, Anh Dũng

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất