Đảng ủy VietinBank Hoàn Kiếm và VietinBank Bỉm Sơn tổ chức lễ kết nạp đảng viên
Các đại biểu Đảng bộ VietinBank Hoàn Kiếm chụp ảnh lưu niệm với đảng viên mới

Ngày 22-12-2015, Đảng ủy VietinBank Hoàn Kiếm đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 6 quần chúng ưu tú. Các quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng lần này gồm: Bùi Diệu Linh, Phạm Song Hiền (Chi bộ 4); Vũ Mạnh Cường, Nguyễn Xuân Điền (Chi bộ 2); Trần Thị Đài Trang, Hoàng Việt Anh (Chi bộ 1). Đây là những cán bộ trẻ được các chi bộ và Đảng ủy Chi nhánh đánh giá có phẩm chất, tư cách đạo đức tốt, nhiệt huyết và có quá trình rèn luyện phấn đấu tích cực.

Cũng trong ngày 22-12-2015, Chi bộ số 1 và Chi bộ số 2 thuộc Đảng ủyVietinBank Bỉm Sơn (Thanh Hóa) đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 3 quần chúng ưu tú. Các quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng lần này là: Phạm Thị Thùy Dung, Mai Thị Thanh Mai, Phạm Văn Hùng. Đây là các cán bộ trẻ, có năng lực trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, là nguồn lực mới, góp phần xây dựng Đảng bộ VietinBank Bỉm Sơn thêm vững mạnh.

 

Các đảng viên được kết nạp vào Đảng thể hiện quyết tâm tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng đơn vị và chi, đảng bộ vững mạnh.

Trịnh Nam và Đỗ Bình

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất