Quận ủy Nam Từ Liêm (Hà Nội) tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02-9-2016
Các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hải, thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận, các đồng chí trong BCH Đảng bộ quận, bí thư các cơ sở Đảng trực thuộc và các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hải,Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận đã đọc diễn văn Kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2-9. Ghi nhận công lao, sự đóng góp của các đồng chí đảng viên có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu, vận động gia đình, tổ dân phố nghiêm chỉnh chấp hành Đường lối, Chính sách, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước. 

Nhân dịp này, Lãnh đạo Quận ủy đã trao Quyết định về việc công nhận người hoạt động cách mạng từ ngày 1-1-1945 đến ngày khởi nghĩa tháng Tám năm 1945 đối với ông Nguyễn Hữu Đậu thuộc Đảng bộ phường Tây Mỗ; trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho 04 đảng viên, 55 tuổi đảng cho 07 đảng viên, 50 năm tuổi đảng cho 58 đảng viên, 40 năm tuổi đảng cho 14 đảng viên, 30 năm tuổi đảng cho 41 đảng viên.

Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Ngọc Đạc, đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ 02, Đảng bộ phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm xúc động cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Quận ủy. Đồng thời bày tỏ lòng tự hào và vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, được sống, chiến đấu và hy sinh theo lý tưởng của Đảng. Đồng chí xin hứa sẽ ra sức tu dưỡng và rèn luyện đạo đức cách mạng, phong cách lối sống để mãi xứng đáng với danh hiệu cao quý được nhận ngày hôm nay.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất