Tổng Công ty Điện lực Miền Nam: Kết nạp 12 đảng viên tại Khu di tích đặc biệt quốc gia Tà Thiết


Thay mặt Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM, Bí thư Đảng ủy EVNSPC Nguyễn Văn Hợp trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Ngọc Lễ.

Đồng chí Phạm Ngọc Lễ có 35 năm gắn bó với EVNSPC với nhiều cống hiến đối với ngành điện miền Nam, đặc biệt trong công tác đầu tư, xây dựng công trình điện tại nhiều tỉnh, thành phố phía nam.

Đối với 12 quần chúng được kết nạp, đây là các quần chúng có tư tưởng chính trị, đạo đức vững vàng; có nhiều cống hiến, tâm huyết với công tác chuyên môn tại đơn vị.

Tại lễ kết nạp, quần chúng Lê Ngọc Thương, Chi bộ Kiểm định, Đảng bộ Công ty Thí nghiệm điện miền Nam và các quần chúng được kết nạp khẳng định: được đứng vào hàng ngũ của Đảng là một vinh dự lớn. Điều đó cũng sẽ là động lực để mỗi bản thân các quần chúng phấn đấu rèn luyện tốt hơn nữa trong nhiệm vụ chuyên môn, tu dưỡng đạo đức để đáp ứng yêu cầu của công việc, cuộc sống.

Phát biểu tại lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hợp, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên EVNSPC nhấn mạnh: được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng tại Khu di tích đặc biệt quốc gia Tà Thiết hôm nay là một sự kiện trọng đại đối với mỗi đồng chí. Nơi đây đã diễn ra nhiều sự kiện lịch sử có ý nghĩa to lớn, có tính chất quyết định đến cách mạng miền Nam, góp phần làm nên chiến thắng Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, giải phóng miền nam, thống nhất đất nước.

Xây dựng tổ chức đảng vững mạnh là một nội dung quan trọng, then chốt của công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ EVNSPC. Sự lớn mạnh của đội ngũ đảng viên ảnh hưởng trực tiếp đến sự vững mạnh của Đảng bộ. Vì vậy, các đồng chí phải luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ những điều bản thân đã tuyên thệ trước Đảng; tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, gương mẫu đi đầu trong việc tuân thủ pháp luật, chấp hành nghiêm chỉnh 19 điều đảng viên không được làm.


Lãnh đạo EVNSPC thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Kha Thị Yến.

Cùng ngày, Đoàn công tác của EVNSPC do đồng chí Nguyễn Văn Hợp làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo UBND huyện Lộc Ninh, Công ty Điện lực Bình Phước cũng đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Kha Thị Yến, sinh năm 1913 ngụ ấp 8, xã Lộc An, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước; Thăm và chúc mừng dịp 20-11 đến giáo viên và học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Tại đây, EVNSPC đã tặng trường 2.000 tập vở, hai máy lọc nước và một số phần quà cho nhà trường.

Lãnh đạo EVNSPC thăm và tặng quà cho học sinh, thầy cô trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lộc Ninh nhân dịp 20-11.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất