Lập chi bộ Đảng doanh nghiệp có vốn nước ngoài

Chiều 16-10, tại Khu công nghiệp Hòa Phú, huyện Long Hồ, Đảng ủy Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Long đã công bố quyết định thành lập chi bộ Công ty trách nhiệm hữu hạn Tỷ Xuân - chi bộ đầu tiên trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Long.

Chi bộ Công ty trách nhiệm hữu hạn Tỷ Xuân - công ty liên doanh có vốn đầu tư của Đài Loan - có 18 đảng viên, trực thuộc Đảng ủy cơ sở Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Long, thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh.

Đảng ủy Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Long đã chỉ định ban chấp hành lâm thời chi bộ Công ty trách nhiệm hữu hạn Tỷ Xuân với 5 thành viên do đồng chí Nguyễn Việt Trung - Phó tổng giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Tỷ Xuân là bí thư.

Chi uỷ chi bộ Công ty trách nhiệm hữu hạn Tỷ Xuân được giao trách nhiệm xây dựng quy chế làm việc, phương hướng nhiệm vụ hoạt động và chuẩn bị các nội dung để tiến hành đại hội chi bộ theo các quy định của Điều lệ Đảng.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Tỷ Xuân, với trên 7.600 công nhân, chuyên sản xuất các loại giày xuất khẩu, là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động có hiệu quả tại Khu công nghiệp Hòa Phú, tỉnh Vĩnh Long.

Việc thành lập tổ chức cơ sở đảng tại doanh nghiệp là thực hiện đúng chủ trương chính sách của Đảng và đáp ứng nguyện vọng của các đảng viên đang làm việc tại đây.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất