Lập Chi bộ trường Trung cấp y dược Lê Hữu Trác trực thuộc Quận ủy Hoàng Mai
Lãnh đạo Quận uỷ Hoàng Mai trao quyết định thành lập cho chi bộ Trung cấp y dược Lê Hữu Trác

Chi bộ Trường Trung cấp y dược Lê Hữu Trác thành lập từ năm 2008 với 3 đảng viên, trực thuộc Đảng uỷ phường Đại Kim, Quận uỷ Hoàng Mai. Trong gần 5 năm hoạt động, Chi bộ luôn quan tâm công tác tổ chức xây dựng đảng, đến nay Chi bộ có 15 đảng viên, do đồng chí Lê Thị Hồng Hoa giữ chức vụ Bí thư Chi bộ. Đa số đảng viên của chi bộ đã nghỉ hưu, nhưng với tâm huyết với nghề, vẫn luôn phát huy vai trò của đảng viên, đi đầu trong mọi hoạt động, góp phần cùng chi uỷ lãnh đạo nhà trường đạt được nhiều thành tích trong công tác chuyên môn cũng như giáo dục chính trị, tư tưởng và tham gia các hoạt động xã hội, được các thế hệ học sinh, sinh viên tin tưởng.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn ghi nhận những kết quả Chi bộ Trường Trung cấp Y dược Lê Hữu Trác đạt được trong thời gian hoạt động thuộc Đảng uỷ phường Đại Kim. Đồng chí khẳng định việc đưa Chi bộ trường Trung cấp y dược Lê Hữu Trác về trực thuộc Quận ủy Hoàng Mai là sự kiện ghi nhận quá trình phát triển của nhà trường. Sau khi thành lập Chi bộ sẽ tiếp cận và triển khai các chủ trương, chính sách của quận, thành phố kịp thời, nhất là trong công tác xây dựng đảng.

Để nâng cao chất lượng dạy và học, đảm bảo sự phát triển của trường, đồng chí đề nghị Chi bộ khẩn trương ổn định tổ chức đảng, hoàn thiện các thủ tục theo hướng dẫn của Quận ủy. Dù ở là chi bộ trực thuộc hay chi bộ cơ sở, chi bộ cần lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của trường là công tác đào tạo, chú ý việc giáo dục tư tưởng, đạo đức cho sinh viên, thực hiện tốt Chỉ thị 03 của Bộ chính trị.


Quan tâm đến công tác tạo nguồn, bồi dưỡng những học sinh, sinh viên ưu tú để kết nạp đảng viên, tăng số lượng đảng viên trong Chi bộ để tăng thêm sức mạnh trong lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.


Thay mặt Chi uỷ, đồng chí Lê Thị Hồng Hoa tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Bí thư Quận uỷ, hứa sẽ phát huy truyền thống của nhà trường, giữ vững vai trò lãnh đạo của chi bộ, xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, tiếp tục giữ mối liên hệ với Đảng uỷ phường Đại Kim và có những đóng góp xây dựng địa phương.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất