Chi bộ Trụ sở chính thuộc Đảng bộ Công ty Bảo hiểm VietinBank tổ chức lễ kết nạp đảng viên
Chúc mừng các đảng viên mới.
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Tuấn Dũng, Bí thư Đảng ủy Công ty Bảo hiểm VietinBank, đồng chí Trần Thị Hương Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty Bảo hiểm VietinBank cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Trụ sở chính, Đảng bộ Công ty Bảo hiểm VietinBank.

Quá trình tu dưỡng và rèn luyện, 8 quần chúng: Nguyễn Cao Bằng, Lê Đình Quốc, Phạm Thị Hồng Thắm, Liên Văn Choang, Đinh Thiên Hải, Đỗ Quý Chi, Quách Văn Hà, Lê Quang Vinh đã được kết nạp vào Đảng. Đây là những cán bộ ưu tú, có phẩm chất đạo đức, năng lực trình độ chuyên môn vững vàng, đã trải qua quá trình phấn đấu và rèn luyện tốt.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Lê Tuấn Dũng chúc mừng các đảng viên vừa được kết nạp và nhấn mạnh: “Các đảng viên mới kết nạp cần học tập nắm vững chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, tuân thủ pháp luật, quy chế nội quy lao động… ra sức học tập nâng cao nghiệp vụ, tích cực tham gia các hoạt động của đơn vị. Mỗi đồng chí cần gương mẫu trong công việc, tích cực phấn đấu với tinh thần trách nhiệm cao”....

Thay mặt cho các đảng viên được kết nạp, đồng chí Nguyễn Cao Bằng phát biểu bày tỏ niềm vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng và cảm ơn sự quan tâm giáo dục, bồi dưỡng của Đảng ủy VBI, các chi bộ đã tạo điều kiện cho các quần chúng ưu tú rèn luyện và phấn đấu trở thành đảng viên.


Các đảng viên mới sẽ quyết tâm, nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng là đảng viên, thực hiện đầy đủ nhiệm vụ Đảng giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty Bảo hiểm VietinBank ngày một vững mạnh.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất