Đảng ủy VietinBank thành phố Vinh tổ chức lễ kết nạp đảng viên
Các đại biểu và đảng viên trong Lễ kết nạp.

Đồng chí Võ Huy Hạ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh VietinBank thành phố Vinh; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, bí thư các chi bộ, trưởng các phòng nghiệp vụ và đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Những quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng lần này gồm: Đậu Tuấn Dũng, Mai Thị Thương Huyền, Trần Thị Ngọc Lâm, Nguyễn Anh Tuấn và Trần Văn Hùng. Đây là những cán bộ trẻ, có trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức tốt, tham gia tích cực các hoạt động phong trào, là hạt nhân tiêu biểu của các phòng nghiệp vụ, đã trải qua quá trình thử thách, rèn luyện, được tập thể và chi bộ tín nhiệm.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Võ Huy Hạ chúc mừng những quần chúng ưu tú vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời yêu cầu các đảng viên mới cần phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Võ Huy Hạ đề nghị cán bộ, đảng viên và người lao động hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An và thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng các cấp.Trần Minh

 

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất