Chi bộ VietinBank Bắc Thăng Long kết nạp đảng viên
Tặng hoa chúc mừng 4 đảng viên mới.

Các quần chúng được kết nạp vào Đảng là những cán bộ trẻ, ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trong đó 2/4 đồng chí giữ chức vụ phó phòng của chi nhánh.

Sau 3 năm đi vào hoạt động, đến nay Chi bộ VietinBank Bắc Thăng Long đã có 25 đảng viên, chiếm 36% tổng số cán bộ, nhân viên (CBNV) Chi nhánh.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn đã trao quyết định, giao nhiệm vụ và yêu cầu các đảng viên cần phát huy vai trò là lực lượng nòng cốt, gương mẫu, nắm vững các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước, tuân thủ pháp luật, các quy trình, quy chế của VietinBank. Bên cạnh đó, các đảng viên mới cần không ngừng phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng tốt yêu cầu công việc, nỗ lực cùng Chi bộ VietinBank Bắc Thăng Long hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016.

Các đảng viên mới hứa sẽ quyết tâm học tập, phấn đấu, rèn luyện bằng tất cả tâm huyết, góp phần xây dựng Chi bộ VietinBank Bắc Thăng Long ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đây là niềm vinh dự lớn đối với các đảng viên trẻ nói riêng và toàn thể Chi bộ VietinBank Bắc Thăng Long nói chung. Đồng thời tạo không khí phấn khởi, động viên toàn thể CBNV đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2016.

Hải Hằng

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất