Thành ủy Hà Nội tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2-9-2016
Đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội trao Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Đình Tôn, cán bộ lão thành cách mạng, đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Tiến Tiên, Đảng bộ xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ.

Huy hiệu Đảng là phẩn thưởng cao quý của Đảng để khen thưởng, tặng đối với các đảng viên. Đồng thời là sự ghi nhận, tri ân của Đảng đối với các đồng chí đảng viên có nhiều công lao cống hiến đối với Đảng. Xác định được ý nghĩa của việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với các đảng viên, thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Thành ủy, các cấp ủy đảng Hà Nội đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng trang trọng, đúng quy định. Đợt 2-9-2016, Thành ủy Hà Nội đã tổ chức 12 đoàn cán bộ do các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Thành ủy và các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ thành ủy làm trưởng đoàn cùng với các đồng chí đại diện thường trực các quận, huyện, thị ủy và lãnh đạo Văn phòng, các ban đảng Thành ủy; cán bộ, chuyên viên các ban đảng Thành ủy, các ban đảng các cấp ủy trực tiếp tới trao tặng Huy hiệu Đảng đối với các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng trở lên.

Trong đợt 2-9-2016, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi đảng cho 1 đồng chí ở Đảng bộ quận Ba Đình; 75 năm tuổi đảng: 1 đồng chí ở Đảng bộ huyện Chương Mỹ; 70 năm tuổi đảng là 189 đồng chí; 65 năm tuổi đảng là 21 đồng chí; 60 năm tuổi đảng là 181 đồng chí; 55 năm tuổi đảng là 621 đồng chí; 50 năm tuổi đảng là 2.663 đồng chí; 40 năm tuổi đảng là 889 đồng chí và 30 năm tuổi đảng là 1.975 đồng chí.

 

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất