Đảng ủy VietinBank Thừa Thiên Huế và VietinBank Hà Nội tổ chức lễ kết nạp đảng viên
Đồng chí Nguyễn Thị Thiên Thanh (bên trái) nhận quyết định kết nạp Đảng.

* Sáng ngày 1-1-2016, Chi bộ Khối hỗ trợ trực thuộc Đảng ủy VietinBank Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thiên Thanh, hiện đang làm việc tại Phòng Kế toán, sau quá trình phấn đấu không ngừng, được sự quan tâm, giúp đỡ của cấp ủy đảng, quần chúng Nguyễn Thị Thiên Thanh đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Tại lễ Kết nạp, đảng viên Nguyễn Thị Thiên Thanh hứa tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

* Trước đó, chiều ngày 30-12-2015, Đảng ủy VietinBank TP. Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp 7 quần chúng ưu tú vào Đảng. Đây là những cán bộ trẻ ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực về chuyên môn và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

          

                          Đại diện Đảng ủy VietinBank TP. Hà Nội chúc mừng các đảng viên mới.


Phát biểu tại Lễ, đồng chí Nguyễn Trần Mạnh Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy VietinBank, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VietinBank TP. Hà Nội cho biết: 7 đồng chí đảng viên mới được kết nạp vào Đảng lần này đã nâng tổng số đảng viên trong toàn Đảng bộ VietinBank TP. Hà Nội lên 193 đảng viên và chiếm trên 50% trong tổng số cán bộ, công nhân viên của chi nhánh. Đây sự bổ sung quan trọng, trẻ hóa đội ngũ đảng viên góp phần tăng thêm sức chiến đấu của Đảng, đảm bảo sự phát triển liên tục của Đảng.


Đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu các đồng chí đảng viên mới phải nắm vững các chủ trương của Đảng và các chính sách, pháp luật của Nhà nước, tuân thủ pháp luật cũng như quy định của VietinBank và không ngừng phấn đấu, học tập để nâng cao kiến thức, trình độ nghiệp vụ chuyên môn; rèn luyện đạo đức, tư cách, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm, phát huy tinh thần phê và tự phê bình để đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao của VietinBank.

Bạch Sơn và Nguyễn Thị Phương Hoa

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất