Đảng bộ Ngân hàng Công thương Việt Nam biểu dương 17 tập thể, 92 cá nhân xuất sắc học tập và làm theo Bác
Các tập thể nhận Giấy khen của Đảng ủy VietinBank.
Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT VietinBank đã khẳng định: Chủ tịch Hồ Chí Minh là lãnh tụ thiên tài, là người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam. Người đã cống hiến trọn cuộc đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc. Sự nghiệp và đạo đức của Người đã kết tinh và để lại cho chúng ta một gia tài hết sức quý báu. Kỷ niệm 126 năm Ngày sinh của Người, toàn thể cán bộ, đảng viên hệ thống VietinBank tiếp tục đẩy mạnh hoạt động học tập, tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người. Mỗi cán bộ, đảng viên hãy tự giác rèn luyện, tìm tòi, đổi mới, nói đi đôi với làm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác và chức trách được giao.

Trong 5 năm qua, thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương và Đảng ủy Khối DNTW, Đảng ủy, Ban Lãnh đạo VietinBank đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức Đảng trực thuộc, các cấp chính quyền và đoàn thể trong Đảng bộ tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 03 và đạt được kết quả tích cực, VietinBank truyền thông cho gần 60.000 lượt người.

VietinBank luôn tiên phong thực hiện có hiệu quả chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về thực hiện công tác an sinh xã hội và Nghị quyết 30a của Chính phủ. Đến nay, VietinBank đã dành nguồn kinh phí trên 6.000 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội ở khắp 63 tỉnh, thành trong cả nước.

Nhân dịp này, Đảng bộ VietinBank tặng Giấy khen cho 17 tập thể và 92 cá nhân “Đạt thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011 - 2015”; 7 tập thể “Đạt thành tích xuất sắc trong việc bảo đảm và tham mưu đề xuất cho Đảng ủy và Ban Lãnh đạo VietinBank lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Tại Lễ Kỷ niệm 126 năm Ngày sinh của Bác, Đảng bộ VietinBank tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với 2 chuyên đề: Đức tính giản dị, tiết kiệm của Bác và cách dạy người của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nguồn: VietinBank

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất