Hapro đạt danh hiệu “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2017

Chứng nhận INC.

Tổng công ty Thương mại Hà Nội vinh dự đạt được danh hiệu DNXK uy tín với các mặt hàng xuất khẩu chủ lực: Hạt điều: đứng thứ 5/19 DNXK uy tín trên cả nước; hạt tiêu: đứng thứ 11/14 DNXK uy tín trên cả nước; Gạo: đứng thứ 18/24 DNXK uy tín trên cả nước

Sản phẩm xuất khẩu chủ lực của Hapro xuất hiện ở các hội chợ xúc tiến thương mại lớn tại nhiều nước trên thế giới.

Qua quá trình xây dựng và phát triển, Hapro đã nhiều năm liên tiếp được công nhận là “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín”. Đặc biệt, ngay sau khi cổ phần hóa, Hapro đã nhanh chóng tập trung ổn định tổ chức bộ máy, bắt tay vào đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, nhất là kinh doanh xuất khẩu. Với thế mạnh xuất khẩu sẵn có, Hapro sẽ tập trung đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng nông sản thực phẩm chủ lực của Việt Nam, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tới 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Phấn đấu đến năm 2020, tỷ trọng kim ngạch xuất khẩu chiếm 80% tổng doanh thu của Tổng công ty. Đưa thương hiệu xuất khẩu Hapro trở thành thương hiệu quốc tế hàng đầu tại khu vực, bao trùm mọi hoạt động của Tổng công ty và xây dựng thành công 5 mặt hàng xuất khẩu nằm trong 5 danh nghiệp xuất khẩu hàng đầu cả nước gồm: Gạo, hạt điều, hạt tiêu, cà phê, thủ công mỹ nghệ. 

Sản phẩm gạo Đồng Tháp đang ngày càng xây dựng được uy tín đối với người tiêu dùng.

Năm 2018, Hapro đã chính thức trở thành Hội viên của Hội đồng Hạt và Quả khô quốc tế (International Nut and Dried Fruit Council – INC) – một tổ chức quốc tế có quy mô và uy tín nhất trong ngành Hạt và Quả khô trên thế giới. Việc trở thành Hội viên của INC sẽ là cơ hội rất tốt để Hapro tiếp cận những khách mua hàng lớn có uy tín và những nhà cung cấp tiềm năng về ngành Hạt và quả khô thế giới trong bối cảnh Hapro hiện đang phát triển mạnh việc sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm Gạo, Hạt điều, Hạt tiêu…ra thị trường thế giới.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất