Tỉnh Vĩnh Phúc trao kinh phí hỗ trợ người bị nạn vụ cháy tại quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tỉnh Vĩnh Phúc trao tiền hỗ cho người bị nạn trong vụ cháy tại quận Thanh Xuân,TP. Hà Nội.

Tỉnh Vĩnh Phúc trao tiền hỗ cho người bị nạn trong vụ cháy tại quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Báo cáo nhanh với Đoàn, Bí thư Quận ủy Thanh Xuân Bùi Huyền Mai cho biết, vụ cháy xảy ra trên địa bàn quận đã làm 56 người tử vong, 37 người bị thương phải cấp cứu tại các bệnh viện, hiện đã qua cơn nguy kịch, chỉ còn 28 người đang tiếp tục phải điều trị.

Phát biểu tại buổi trao tiền ủng hộ, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành và các thành viên trong Đoàn đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ sâu sắc với những mất mát đau thương của các gia đình và mong muốn thân nhân của các nạn nhân sớm ổn định tâm lý, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Chia sẻ với những thiệt hại do vụ hỏa hoạn gây ra, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thanh Xuân, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đã trao kinh phí hỗ trợ của tỉnh cho những người dân bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn với số tiền 500 triệu đồng.

Đón nhận sự hỗ trợ, đồng chí Hà Minh Hải, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự hỗ trợ kịp thời của tỉnh Vĩnh Phúc trong khó khăn, hoạn nạn. Đồng thời khẳng định, cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục đồng hành với các gia đình người bị nạn không chỉ trong thời gian này mà còn cả lâu dài để người dân ổn định cuộc sống.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất