Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ
Đồng chí Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Bình trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí cán bộ được điều động, bổ nhiệm.

Tại hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố các quyết định, thông báo về điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý đối với 11 đồng chí. Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Đăng Quang đã trao quyết định cho các cán bộ được điều động, bổ nhiệm lần này.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện 11 đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm khẳng định đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm, động lực để tiếp tục phấn đấu. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ luôn nỗ lực, sáng tạo, phát huy tinh thần trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, theo dõi, ủng hộ, giám sát của lãnh đạo Đảng, chính quyền, mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, nhân dân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Thay mặt Thường trực Tỉnh uỷ, đồng chí Hoàng Đăng Quang chúc mừng các đồng chí vừa nhận nhiệm vụ, đồng thời mong muốn trên cương vị, chức trách, nhiệm vụ mới, các đồng chí sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình nhấn mạnh, công tác cán bộ là một nhân tố quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn còn nhiều khó khăn, thách thức như hiện nay. Do đó, các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm phải đồng sức đồng lòng, quyết tâm phấn đấu, góp phần hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI đề ra, xứng đáng với sự niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Bình.         

Các đồng chí cán bộ được điều động, bổ nhiệm cũng đã tiến hành ký cam kết theo Quy định 01-QĐ/TU ngày 03-3-2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất