Tiếp tục triển khai Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" tại châu Âu
Từ ngày 26 đến 30-8, Ðoàn đại biểu Việt Nam do đồng chí Hà Thị Khiết, Bí thư T.Ư Ðảng, Trưởng ban Dân vận T.Ư, Ủy viên Thường trực Ban chỉ đạo T.Ư Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại ba nước châu Âu (Thụy Sĩ, Bỉ và Pháp).
Ðoàn đã làm việc với các cơ quan đại diện Việt Nam và Hội người Việt Nam ở ba nước để tìm hiểu về công tác tổ chức triển khai Cuộc vận động. Ðồng chí Hà Thị Khiết đánh giá cao những nỗ lực, cách làm sáng tạo nhằm tuyên truyền và vận động người Việt Nam ở nước ngoài học tập, làm theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tại Pháp, Ðoàn đã làm việc với Trung tâm văn hóa Việt Nam tại Pháp, các cơ quan đại diện của TTXVN, Ðài Tiếng nói Việt Nam và Báo Nhân Dân, Hội sinh viên Việt Nam và Hội người Việt Nam tại Pháp. Ðoàn đi thăm và đặt hoa tại di tích số 9 Ngõ Công-poanh (Pa-ris), nơi Bác Hồ sống và làm việc trong những năm tháng hoạt động ở Pháp; thăm không gian Hồ Chí Minh tại Bảo tàng lịch sử sống và đặt hoa tại tượng đài Bác Hồ trong Công viên Mông-tơ-rô ở TP Mông-tơ-rơi...

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất