Để phục vụ tốt hơn yêu cầu ngày càng cao của bạn đọc

Tôi xin bày tỏ sự cảm kích về sự quan tâm của Tạp chí đối với bạn đọc, trong đó có tôi.
Tôi rất tâm đắc với những bài viết đã đăng trong các chuyên mục của Tạp chí, vì vừa có tính lý luận, mang tính tổng kết, vừa đề cập những vấn đề mới đang đặt ra trong thực tiễn tổ chức xây dựng đảng. Các bài viết thể hiện tình cảm, tâm huyết của người viết muốn truyển tải tới bạn đọc, không chỉ thể hiện trình độ kiến thức, sự am hiểu, mà còn thể hiện được phong cách diễn đạt trong sáng ý tưởng của tác giả, đưa ra những giải pháp thiết thực, cụ thể, nhờ đó hướng dẫn cơ sở tháo gỡ khó khăn. Đó là những mặt ưu điểm của Tạp chí mà bấy lâu nay vẫn được phát huy.
Với tấm lòng chân thành và quý mến, tôi mong muốn Tạp chí ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng và phục vụ tốt hơn yêu cầu ngày càng cao của bạn đọc. Theo tôi nên thêm chuyên mục Tiếng nói từ cơ sở, Tâm sự đảng viên, đồng thời vẫn giữ những chuyên mục đã có, nhưng cần tăng thêm chất lượng và số trang, nhất là những chuyên mục Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Lý luận - Thực tiễn-Kinh nghiệm, Quốc tế, Sinh hoạt Đảng, Dân với Đảng.
Tóm lại, để Tạp chí thực sự trở thành diễn đàn của toàn Đảng, toàn dân về công tác xây dựng đảng, Tạp chí cần viết những vấn đề bạn đọc quan tâm, hiểu được những điều bạn đọc phản ánh và hướng dẫn cho cán bộ, đảng viên những điều cần làm...
.

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất