Quảng Ninh tổ chức thi tuyển cán bộ lãnh đạo cấp sở
/Uploads/images661436_qn1121.jpg

Trong 2 ngày 12 và 13-1-2013, Tỉnh ủy Quảng Ninh đã tổ chức thi tuyển lãnh đạo cấp sở của tỉnh. Hai chức danh được thí điểm thi tuyển là Trưởng Ban Quản lý Vịnh Hạ Long và Phó Giám đốc Sở Thông tin-Truyền thông. Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh trực tiếp làm Hội đồng thi tuyển.

Tham dự thi tuyển có 11 thí sinh, trong đó chức danh Trưởng Ban Quản lý Vịnh Hạ Long có 6 thí sinh dự thi, chức danh Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông có 5 thí sinh dự thi. Việc thi tuyển được chuẩn bị chu đáo, khách quan, công khai và minh bạch.

Kết quả, đối với chức danh Trưởng ban Quản lý Vịnh Hạ Long, bà Phạm Thuỳ Dương, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Công viên Vạn Cảnh, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long đã trúng tuyển; chức danh Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, bà Phạm Hồng Lan, Trưởng phòng Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trúng tuyển.

Quảng Ninh là tỉnh đầu tiên thực hiện thí điểm thi tuyển chức danh lãnh đạo cấp sở. Đây là nét đột phá trong công tác cán bộ của tỉnh. Việc thí điểm thi tuyển 2 chức danh trên là cơ sở để tỉnh rút kinh nghiệm, đồng thời ban hành quy định thi tuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý các ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị trong tỉnh, qua đó lựa chọn những cán bộ giỏi, có phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Nguồn: TTXVN

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất