Tỉnh ủy Quảng Ninh tổ chức thi tuyển Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh vừa tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho đồng chí Mai Vũ Tuấn, Phó Giám đốc Đài Phát thanh-Truyền hình Quảng Ninh.

Trước đó, ngày 19-9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh đã tổ chức thi tuyển để bổ nhiệm cán bộ vào vị trí chức danh Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, với sự tham gia của 3 ứng viên. Đồng chí Mai Vũ Tuấn, Phó Giám đốc Đài Phát thanh-Truyền hình Quảng Ninh đạt số điểm cao nhất: 87,77 điểm và đã trúng tuyển chức danh Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Đánh giá về kỳ thi tuyển, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển nêu: Các phần thi của các ứng viên có chất lượng tốt, thể hiện tư duy đột phá, hiện đại, sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Đồng thời khẳng định: Việc thi tuyển được tổ chức minh bạch, công khai, dân chủ, trung thực, đúng quy trình, đánh giá đúng được trình độ, năng lực của từng ứng viên. Đây cũng là cơ hội tốt cho các ứng viên khảo sát, kiểm tra và hoàn thiện năng lực của bản thân. Đồng chí Phạm Minh Chính hy vọng, các ứng viên trúng tuyển tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết với tập thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

                    

Sáng ngày 20-9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh cũng đã tổ chức thi tuyển để bổ nhiệm cán bộ vào vị trí chức danh Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. PGS.TS Phạm Minh Chính, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển chủ trì. Tham gia thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ có 4 ứng viên. Các ứng viên phải thực hiện 2 nội dung là thuyết trình đề tài đã chọn và trả lời các câu hỏi trực tiếp của hội đồng thi tuyển. Theo đánh giá của Hội đồng thi tuyển, các phần thi đã được ứng viên chuẩn bị chu đáo, công phu, sáng tạo. Đồng thời, đánh giá, phân tích sâu, cụ thể về lĩnh vực khoa học công nghệ và đề xuất nhiều giải pháp nhằm phát triển hơn nữa khoa học công nghệ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Ngay sau khi hoàn thành phần thi, Hội đồng thi tuyển đã công bố kết quả thi. Căn cứ vào số điểm của từng ứng viên, đồng chí Hoàng Vĩnh Khuyến, Phó Trưởng Phòng Khoa giáo (Văn phòng UBND tỉnh) đạt số điểm cao nhất đã trúng tuyển chức danh Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Ninh.  

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất